ทำไงให้ไม่เบื่อ

คือตอนนี้อยู่บ้านเฉยๆแต่เบื่อมากอยากออกไปเที่ยวอยากไปนู้นไปนี้แต่แม่ห้ามไว้กลัวว่าจะเป็นอันตรายแม่ๆบ้านอื่นอยากเที่ยวกันบ้างมั้ยค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกๆ ชอบใปเที่ยวอยู่บ่อย พอท้องใด้5เดือน เริ่มเหนื่อยง่าย อยากนอนยุวบ้านมากกว่าค้ะ 😄