38w2d

คือตอนนี้หมอให้เรากลับมาเพิ่มน้ำหนักตัวลูกเรากินทุกอย่างค่ะแต่ก็มีไข่ต้มวันละ2-3ฟองแต่ประเด็นคือเราไม่ได้เอาไข่แดงออกกำลังมารู้ว่าไข่แดงกินได้วันละลูกแบบนี้จะเป็นอะไรมั้ยคะลูกจะน้ำหนักขึ้นไหม

กินอย่างอื่นเสริมก็ได้นิค่ะ กล้วยน้ำหว้า ผัก ผลไม้ นม ก็ลงลูกอยู่ดีค่ะ

5y trước

กินหมดค่ะแต่ที่ถามเพราะไข่ต้มเราก็กินแต่กินไข่แดงเยอะไปมั้ย​ กล้วยนมกินหลักอาหาร3มื้อเลยค่ะ

กินให้หลากหลายค่ะ สู้ๆ