สอบถามหน่อยค่ะ

คือตอนนี้หนูท้องได้ 15สับดา นั่งกินข้าวอยู่ดีๆ ปวดท้องหน่วงมากเลยละ แต่ไม่มีเลือด ไม่มีมูกเลือด ปวดเหมือนจะถ่ายหน่วงๆค่ะ ปวดมาก นั่ง นอนไม่ได้เลย ควรไปหาหมอไม่ค่ะ

ปวดบิดป่าวคะเคยเป็นเพราะมดลูกขยายค่ะ ถ้าให้ชัวไปหาหมอนะคะ

ถ้าปวดนิดๆ มดลูกขยาย ถ้าปวดมาก รีบไปหาหมอนะคะ