แม่บ้านไหนสิวผดขึ้นเยอะตอนท้องบ้างคะไช้ยาอะไรบ้าง

คือตอนนี้สิวผดขึ้นเยอะมากเเละหน้ามันมากคะอยากถามแม่บ้านไหนไช้ยาอะไรบ้างคะเเนะนำหน่อยคะคือสิวขึ้นจนหน้าพังหมดคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ใช้ smooth e ค่ะใช้ดีมากสิวผดหายหมดเลยทาท้องท้องก็ไม่ลายด้วยค่ะ แต่ราคามันค่อนข้างแพง