ขอปรึกษาหน่อยค่ะแม่ๆ

คือตอนนี้ลูกเราได้15วันแล้วแม่เราจะให้กินกล้วยบดใส่ข้าวเราควรทำยังไงดีคะเพื่อไม่ให้ลูกกินข้าวบดกล้วยพูดแล้วว่าเด็กยังกินไม่ได้ก็ไม่ฟังค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

บอกไปเลยก้อได้คะ ถ้าน้องมีปัญหากับลำไส้ เข้ามรพ. ให้คนป้อนเปนคนเฝ้าและโดนหมอด่าคะ

1y trước

ขอบคุณสำหรับคำปรึกษามากๆเลยนะคะ