รบกวนสอบถามเรื่องจุกนมหรือขวดนม

คือตอนนี้ลูกเราอายุได้ 2 เดือน เราอยากให้ลูกดูดขวดนมน่ะค่ะ อยากทราบว่าจุกนมของยี่ห้อไหน นิ่มที่สุด โอเคที่สุดคะ บ้านไหนใช้ขวดนมยี่ห้อไหนกันบ้างคะ ตัวเราเองส่อง Pigeon softtounch Parristalic plus อยากทราบว่าตัวนี้โอเคหรือเปล่า เทียบกับ ขวดนมยี่ห้อ mum อ้นไหนโอเคกว่ากันคะ #จุกเสมือนเต้านม ***ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ***

1 Trả lời

ดูแบบขวดนมคอกว้างค่ะ จุกแล้วแต่น้องจะเลือกชอบค่ะ พีเจ้น หรือ เนเจอก้นิ่มค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ