มีใครให้ตายายเลี้ยงลูกไหมคะ

คือตอนนี้ลูกเรา3เดือนกว่าแล้ว เลี้ยงเองมาตลอด เดือนหน้าตากับยายย้ายไปตจว. แล้วจะเอาลูกเราไปเลี้ยงมห้ เพราะเรากับแฟนต้องช่วยกันทำงาน ลูกจะจำเราได้ไหมคะ อยู่ดีๆแม่ก็ร้องไห้กลัวลูกไม่รัก กลัวลูกจำแม่กับพ่อไม่ได้ 🥲 อยากออกจากงานมากแต่ด้วยการเงินและอยากให้ลูกมีชีวิตที่ดีแม่ต้องเลือกทำงาน 😢😢😭

1 Trả lời

ถ้าอยู่ไม่ไกลก็หมั่นไปหาน้องค่ะ ถ้าไม่ไปเลยเกรงว่าน้องจะลืมจริงๆ