สอบถามแม่ๆค่ะ

คือตอนนี้ลูกเรา2เดือน18วันย่าที่บ้านถามทำไมไม่ให้ลูกหัดจับขวดนมเดี๋ยวก็จับไม่เป็นคือวัยนี้จับได้แล้วหรอคะพอเราบอกกล้ามเนื้อยังไม่แข็งแรงยังจับไม่ได้เขาก็บ่นค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้เต้าล้วนไม่เคยได้จับขวดนมก็ปกติดีนะคะ ตอนนี้จะ10เดือนแล้วค่ะ