เรื่องการกิน

คือตอนนี้ลูกชายได้หกเดือนแล้ว และยังกินนมแม่อยู่ ทีนี้แกเป็นไข้ พวกยายๆย่าๆไม่ให้แม่กินพวกผลไม้และอะไรที่คนเป็นไข้กินไม่ได้เขาไม่ให้กินเลย มันเกี่ยวกันไหม อยากรู้จริงๆเลย

1 Trả lời

จริงๆไม่เกี่ยวค่ะกินกินทุกอย่างได้ปกติ