นมแม่กับนมผง

คือตอนนี้ลูก8เดือนแล้วแต่ยังให้กินนมแม่อยู่ แล้วจำเป็นไหมว่าจะต้องให้กินนมผง ผสม สลับกันไป เพราะมีคนแนะนำว่า ให้กินนมผง ด้วย เวลานั้นเลิกนมเราลูกจะไม่กินนมอื่น แต่เคยถามหมอๆบอกว่า ไม่ต้องให้กินนมผงเลยถ้าน้ำนมแม่พอ คือก็ยังสับสนอยู่ว่าจะต้องอย่างไงดี....

ส่วนตัวของลูกสาวไม่มีปัญหาหาค่ะ ทานนมแม่11 เดือน แล้วเปลี่ยนมาเป็นนมผงสลับ UHT ค่ะ แต่ถ้านมแม่เพียงพอก็ทานได้ต่อไปเรื่อยๆเลยค่ะ

คนแนะนำเขาเรียนเฉพาะทางมาแบบหมอมั้ยคะ เข้าไปติดตามเพจนี้นะคะ https://www.facebook.com/SuthiRaXeuxPhirocnKic/

5y trước

โอเคค่ะ ขอบคุณนะค่ะ

ทานสลับกันได้ค่ะ