สอบถามแม่่ๆหน่อยค่ะ

คือตอนนี้ลังเลมากๆเลยค่ะเป็นผู้มีบุตรยากแท้งซํ้าซากกว่าจะได้น้องคนแรกมาก็ท้องที่5แท้งไป6ท้องล่าสุดท้องที่6ก็แท้งอีกตอนลูกได้1ขวบตอนนี้ยังลังเลว่าจะปล่อยมีคนที่2เลยดีไหมเพราะไม่รู้ว่าเมื่อไหร่จะติดและก็จะได้เลี้ยงทีเดียวเลยไม่เสียเวลาตัวแม่เองอายุ29ปีค่ะอยากให้ลูกมีเพื่อนค่ะตอนแรกกะว่าจะเอาคนเดียวแต่คิดไปคิดมาอยากมีอีกสักคนค่ะตอนนี้น้องได้1ขวบ5เดือนแล้วค่ะ

1 Trả lời

แนะนำปรึกษาหมอคะ ส่วนตัวก้อมีบุตรยาก ปรึกษาหมอไม่ถึงเดือนได้น้องมาคะ

12mo trước

ขอบคุณ​ค่ะแม่เป็นคนที่ท้องง่ายนะคะแต่ที่ว่ามีบุตรยากคือแท้งง่ายค่ะแม่ขอบคุณ​สำหรับ​คำตอบนะคะแม่