ลูกจะจำหน้าได้มั้ย

คือตอนนี้ยังอยู่กับลูก กินนมแม่ตลอด ลูกจำหน้าแม่ได้ จำสัมผัสได้ จำกลิ่นได้ ตอนนี้ลูก4เดือนกว่าแล้ว อยากทราบว่าถ้าเราหย่านมลูกตอน6เดือน แม่ไปทำงานไกลๆกลับมาแล้วลูกจะจำหน้าแม่ได้มั้ย คือเศร้าคะกลัวลูกลืม คิดมากด้วย ห่วงลูกมาก ลูกสาวคนแรกคะ

1 Trả lời

ไม่ลืมหรอกค่ะคุณแม่ สบายใจได้ค่ะ ลูกจำแม่ได้เสมอค่ะ ^^

5y trước

ไม่อยากไปเลยคะแม่ แต่ก็ต้องทำงานหาเงินเลี้ยงลูก คงคิดถึงมากเลยยย