คลอดลูกได้4วันปวดแผลฝีเย็บ

คือตอนนี้มีอาการปวดที่แผลมากค่ะขยับแทบไม่ได้เลยนอนอยู่เฉยๆก็ยังปวดตุบๆฝืนลุกเข้าห้องน้ำคือขาสั่นไปหมดเลยค่ะอาจเป็นเพราะเราเดินมากด้วยรึป่าวคะเราอยากรู้ว่าเราซื้อยามาทานเองได้ไหมคะเราไม่ได้ให้นมลูก#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ไปทานอาไรผิดมารึป่าวคะ ถ้าทานผิด อย่าง ของหมักดอง ปลาร้า แอลกอฮอ ของเเสลง อาจทำให้ปวดได้ เดิมมากไปช้วยให้แผลดรขึ่นคะ แต่ถ้ายกของหนัก อันนี้มีส่วน

1y trước

ทานได้คะ แต่ควรซื้อกับร้านขายยาที่มีเภสัชกร ขายให้คะ