คือตอนนี้มีน้องได้4เดือน20วันแต่หลังจากที่แผลหายได้1เดือนแต่เรามีอะไรกับแฟนในเดือนที่2หลังจากแผลหาย แล้วปล่อยในมาตลอดก่อนที่จะฉีดยาคุมตอนที่หมอนัดดูอาการหลังคลอด ทั้งหมดมันต้องฉีด3เข็มแต่เราไปฉีดแค่เข็มเดียว แบบนี้โอกาศสูงมั้ยคะที่จะมีลูกอีกคน ( มีแม่ๆคนไหนที่มีลูกคนแรกแล้ว มีคนที่สองเว้นตามกี่เดือนบ้างคะ )

Post image
1 Trả lời

คลอดได้8เดือน คนต่อไปตามมาเลยจ้า