มีแม่ๆคนไหนเป็นริดสีดวงตอนตั้งครรภ์บ้างไหมคะ

คือตอนนี้มีติ่งออกมาตรงรูทวาร รู้สึกปวดตลอดเวลา รักษากันด้วยวิธีไหนคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

1 Trả lời

รู้สึกจะมียาทาขายน่ะคะ ลองถามร้านหมอดูค่ะแม่ ยาทาริดสีดวงภายนอกค่ะ