ขออนุญาติพูดความในใจ

คือตอนนี้พึ่งท้องอ่อนๆแต่ดูเหมือนแฟนจะเปลี่ยนไป ตอนนี้หนูกับแฟนอายุ20เท่ากัน แต่แฟนเคยมีลูกมาแล้วคนนึงแล้วได้เลิกกันไป ละมามีกับหนู แต่เขาดูเฉยชาไม่สนใจเหมือนก่อนแตกต่างกับตอนยังไม่ท้อง มีสิทธิ์จะเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ คิดมากค่ะนอนร้องไห้มาสองสามวันแล้วค่ะ ไม่รู้จะเปิดใจคุยกะใคร ที่บ้านไม่มีเวลาให้ค่ะ 😭

1 Trả lời

อายุพึ่ง20ผู้ชายส่วนใหญ่ยังรักสนุก เเต่ทำไมไม่ลองคุยกับเเฟนตรงๆเลยล่ะคะ เรารู้สึกอะไรก็ถามเค้าไปตรงๆ ผลมันออกมาเเบบไหนก็ต้องยอมรับเเหละค่ะดูทั้งการกระทำเเละคำพูด เราเองก็อายุยังน้อยถึงมีลูกเเล้วเเต่ก็มีโอกาสเจอคนใหม่ บ้านนี้ก็มีลูกคนที่สองกับแฟนใหม่ ตอนอายุ35 ท้องเเรกอายุ24 ชีวิตมันอีกยาวค่ะ ตอนนี้ถ้าผู้ชายไม่ดีก็อยากไห้คิดถึงลูกเข้าไว้นะคะ

4y trước

เคยถามแล้วค่ะ เขาบอกเราขี้น้อยใจไปเองเป้นบ้ารึป่าวชวนทะเลาะ แต่ต่อไปจะเงียบให้ได้มากขึ้นค่ะจะพยายามไม่สนใจเขา