ตอนนี้ท้องได้26+4แล้วค่ะ

คือตอนนี้ปวดหัวมากหายใจไม่ค่อยสะดวก กับข้าวกินไม่ค่อยลงเพราะมีอาการแพ้ปลาอยู่ค่ะแล้วก็ชอบปวดเหมื่อยตามขาบ่อยๆ เวลาเดินมากๆเหมือนจะหอมเหนื่อยง่ายค่ะ แบบนี้จะเป็นอันตรายมัยค่ะ

1 Trả lời

อาการทั่วไปปกตินะคะ แต่แม่อาจต้องระวังเรื่องอาหารการกินหนักๆ แต่ถ้ารู้สึกไม่สบายใจให้ปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ อย่าพยายามอดทนไว้นานๆ