ท้องแรก​ผ่าคลอด​ คนแม่ที่ท้องสอง​ คลอดกันตอนกี่วีค​

คือตอนนี้บ้านนี้34วีค​ แต่เริ่มมีอาการเหมือนจะคลอดวันนี้พรุ่งนี้เเล้ว​ ห่วงว่า​น้ำหนัก​ลูก​จะ​ไม่ถึงเกณฑ์​

1 Trả lời

ประคองไว้นะคะ บ้านนี้ก็ต้องประคองอายุครรภ์ให้ได้มากสุด แม่อย่าไปมาบ่อย ลดการบีบตัวของมดลูก

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่​