ขอ How to การทานข้าวของเด็กๆวัย10เดือน

คือตอนนี้น้องไม่ค่อยทานอาหารเลย งอแง กินได้ไม่กี่คำ ไม่เอาแล้ว พยายามหลอกล่อก้อแล้ว ได้ไม่กี่คำก้อร้องไห้ พอดุเข้าหน่อยก้อเหมือนกัน กลัวเขาจะไม่ทานไปเลยอ่ะคะ นี่ขนาดมื้อเช้าไม่ได้ให้ทานนมก่อน ยังไม่ยอมทานเลย....รบกวนแม่ๆๆทีนะคะ

อาหารที่แม่ให้น้องทานคืออะไรคะ ลองเปลี่ยนเมนูรึยัง ถ้าแรกๆยังไม่กินแนะนำบดละเอียดไปก่อนนะคะ แรก ๆ จะยากหน่อยแต่สู้ๆค่ะแม่

5y trước

ขอบคุนนะคะ ลองเปลี่ยน 2-3 เมณูแล้วค่ะ ฮือๆๆ จะพยายามค่ะ ทั้งละเอียดและหยาบเล็กน้อย