เด็กเริ่มคว่ำกี่เดือนคะแม่ๆ

คือตอนนี้น้อง2เดือนกว่าค่ะ อยากทราบว่าน้องๆบ้านอื่น จะเริ่มคว่ำกันช่วงตอนกี่เดือนคะ เคยอ่านเจอบ้างคนก็คว่ำเร็วมาก แล้วช่วงที่น้องหัดคว่ำ เราต้องคอยดูตลอดเลยใช่มั้ยคะ#ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

บางคนก็ช่วง2-3เดือนค่ะ ช่วงแนกต้องคอยดูก่อนคอเค้ายังไม่แข็งเท่าไหร่ยกนานไม่ค่อยได้ เดี๋ยวหน้าจมพื้นหายใจไม่ออก

3y trước

ขอบคุณค่ะ