นมไม่พอ

คือตอนนี้นมเเม่ไม่พอให้น้องกิน น้องอายุได้1เดือนเเล้ว คือน้องจะสามารถกินนมผงเสมอคู่ไปกับนมเเม่ได้มั้ยคะ ใครรุ้ช่วยเเนะนำคุนเเม่หน่อยคะ

กินได้คะบ้านนี้ก็ให้น้องกินสลับกันคะเพราะนมแม่มาน้อยกินนมผงสลับไปเลยจ้าดีกว่าน้องเค้าหิวแล้วนอนไม่หลับนะคะ

ได้คะ บ้านนี้ก็กินผสมเหมือนกันนมแม่ไม่พอ ลูกอิ่มหลับนาน ไม่งอแงด้วยคะ ถ้ากินนมไม่อิ่มน้องตื่นบ่อยงอแงด้วย

กินได้คะ บ้านนี้ก้อกินเหมือนกันคะ คุนแม่ลองซื้อกล่องเล็กๆก่อนนะคะเผื่อน้องกินไม่ถูกท้อง

บ้านนี้ก็เสริมนมผงจ้า ไม่ค่อยมีเวลาปั้ม + กินจุ กลางวันนมผง ช่วงเย็นจนถึงสายๆ นมแม่จ้า

ได้ค่ะ กินคู่กันได้เลย แต่ดูว่าน้องกินตัวไหนแล้วถ่ายดีด้วยนะคะ

กินได้ค่ะ บ้านนี้กินแต่ตั้งออก รพ เรยค่ะ สลับกับนมแม่

5y trước

กลางวันนมแม่ กลางคืนนมผงค่ะ

กินได้นะคะแม่ แต่ไม่เทรวมกันนะคะ แบ่งเป็นมื้อๆไป

บ้านนี้กินนมผงตลอดเลยจ้า แม่นมไม่ออก

กินได้นะคะ

กินได้จ้า