ท้อง 28 สัปดาห์ เป็นโควิด

คือตอนนี้ท้องได้ 7 เดือนแล้ว เป็นโควิด สามารถทานยาอะไรได้บ้างคะ แล้วจะมีผลต่อลูกในท้องไหม เครียดมากเลย จะถาม รพ. ก็ติดวันหยุดเสาร์อาทิตย์ ตอนนี้ทานแค่พารา แต่อาการมีน้ำมูก ไอ มีเสมหะเล็กน้อย ปวดหัว ใครมีประสบการณ์แบบนี้ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

ท้อง 28 สัปดาห์ เป็นโควิด

เราเคยเป็นค่ะหมอให้นอน รพ.เพราะกลัวลงปอดจะเป็นอะไรต่อลูกในครรภ์ค่ะ แล้วหมอจะให้ยาฆ่าเชื้อ สำหรับคนท้องค่ะ

หาหมอ ให้หมอเป็นคนจัดยาให้ค่ะ คนท้องไม่ควรซื้อยามาทานเอง เพราะยาบางตัวอาจเป็นอันตรายต่อเด็กในท้องค่ะ

เราเคยเป็นค่ะ หมอให้รักษาตามอาการ กินน้ำอุ่นๆเยอะๆ พักผ่อนเยอะๆค่ะ หลีกเลี่ยงยาที่ผสมสมุนไพรค่ะ

หาหมอค่ะ ให้หมอสั่งจ่ายยาให้ บ้านนี้ก็ติดโควิดตอน 5 เดือน แต่หมอยืนยันว่า ไม่มีผลกับลูกในท้องค่ะ

ทานยาที่หมอให้มาค่ะ แต่ถ้าไม่มีอาการก็ไม่ต้องทานค่ะ บ้านนี้ติดไป2รอบ โควิดไม่มีผลกับน้องค่ะ

เราเคยเปน ตอน 5 เดือนค่ะ กินยาที่หมอไห้ได้อย่างเดวค่ะ อย่างอื่นไม่แนะนำค่ะ มีผลต่อลูกค่ะ

หาหมอค่ะ หมอจะจัดยาตัวที่คนท้อวสามารถทานได้ค่ะและไม่มีผล สต.ก็เป็นค่ะ ตอน 4-5 เดือน

บ้านนี้ติดตอน7เดือนเหมือนกันค่ะ กินแค่ยาพาราค่ะ หมอให้ยาโควิดมาแต่ไม่กล้ากิน แอบกลัว

ยาหมอให้เท่านั้นนะคะ อย่าซื้อกินเอง เราก็ติดโควิดตอนท้องได้4เดือน ได้ยาตามอาการค่ะ

ไปหาหมอนะคะแม่ ตอนน้องเราท้อง7-8เดือน ติดโควิด ก็ต้องไปนอนรพ ได้ฉีดยากระตุ้นปอดเด็ก