ท้อง 28 สัปดาห์ เป็นโควิด

คือตอนนี้ท้องได้ 7 เดือนแล้ว เป็นโควิด สามารถทานยาอะไรได้บ้างคะ แล้วจะมีผลต่อลูกในท้องไหม เครียดมากเลย จะถาม รพ. ก็ติดวันหยุดเสาร์อาทิตย์ ตอนนี้ทานแค่พารา แต่อาการมีน้ำมูก ไอ มีเสมหะเล็กน้อย ปวดหัว ใครมีประสบการณ์แบบนี้ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

ท้อง 28 สัปดาห์ เป็นโควิด

ตอนเป็นเขากินแต่น้ำอุ่นใส่ขิงค่ะ ถ้าปวดหัวไม่ไหวก็พารา อย่างอื่นไม่กินเลย

ทานยาที่หมอให้เท่านั้นค่ะ และทานน้ำอุ่นเยอะๆๆๆ ขับเชื้อออกค่ะ

หาหมอคะ เราเป็นไข้เลือดออก หมอให้ทานพาราอย่างเดียว ห้ามซื้อยากินเด็ดขาด

บ้านเราเป็น. ทานส้ม ทานมะนาวเกลือ ยาแก้ไอที่หมอให้ ติดคูฟีเวอร์ ยาลดไข้

ปกติคนท้องจะได้ยาฉีดนะคะ ส่วนยากินมะขามป้อมแก้ไอ กับพารา

เสา ทิต ก็มีหมอ เวร ค่ะแม่ ไปหาหมอดีกว่านะคะ

เสาร์อาทิตย์ รพ.ไม่ปิดนะคะ รพ.เปิดทุกวัน

จากประสบการณ์หมอให้ทานแค่พาราค่ะ

กินพาราได้อย่างเดียวค่ะคุนแม่

หาหมอนะคะ ห้ามซื้อยากินเอง