ปัสสาวะสีขุ่นเหมือนแป้ง

คือตอนนี้ท้องได้ 4 เดือนแล้วปัสสาวะสีออกขุ่นๆ จะเป็นอันตรายไหมค่ะ ดื่มน้ำเยอะแล้วก็ไม่หายค่ะ

วันนึงดื่มให้ได้ 2 ลิตรนะคะ ช่วงนี้อากาศร้อน ถ้าขุ่นมีกลิ่นมีสีผิดปกติ ปวดแสบปวดร้อน ให้ไปหาหมอนะคะ

เปนเหมือนกันค่ะ เกือบทุกวันเลย วันไหนดื่มน้ำมากก็ไม่เป็น