มีใครเจ็บจิมิไหมคะ

คือตอนนี้ท้องได้ 31สัปดาห์3วันแล้วค่ะ เวลาจะทิ้งตัวลงนอนนี่เจ็บร้าวจิมิมากเลย เจ็บจนอยากจะร้องไห้เลยค่ะ ใครมีวิธีทำให้ทุเลาลงบ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ทนอย่างเดียวคะแม่เราก็เป็น34วีคแล้ว