ถามคุณแม่ๆ บ้านอื่นๆค่ะ เรื่องอาการปวดท้อง

คือตอนนี้ท้องได้ 26 สัปดาห์แล้ว อยากทราบว่ามีคุณแม่บ้านไหนบ้างไหมค่ะ? ที่เวลาจะนอนหรือเวลาตื่น รู้สึกปวดท้องเสียดๆข้างซ้าย เป็นพักๆ เป็นมา 3-4 วันแล้วค่ะ แต่จะเป็นช่วงสองสามทุ่มซึ่งแฟลตปิดประตูล็อคหมด ลงไม่ได้ ใครพอแนะนำได้บ้างค่ะ หรือเพราะมดลูกขยาย

1 Trả lời

ปกติค่ะแม่

5y trước

เป็นเพราะตัวเล็ก ดิ้นหรือโก่งตัว รึค่ะ