แตกลายที่น่าท้อง

คือตอนนี้ท้องได้ 26+1 week แร้วค่ะแต่ไม่มีรอยแตกลายรึรอยเส้นสีดำกลางท้องแบบคนอื่นเรยค่ะเรยอยากจะมาถามแม่ๆว่าจะเป้นไรไมค่ะเพราะว่าคนท้องแถวบ้านมีหมดเรยค่ะแต่ของเราไม่มีเรยกังวลค่ะ

1 Trả lời

ปกติค่ะแม่ท้องไม่ลายดีแล้วค่ะไม่อันตรายค่ะ

5y trước

ขอบคุนค่ะตอนแรกเปนกังวลมากค่ะเพราะมีคนทักเยอะมากค่ะ