ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ เรื่อง นม

คือตอนนี้ท้องได้7เดือนแล้ว แล้วช่วง 3-4วันนี้ มีน้ำไหลออกมาจากเต้านม มันเหนียว เป็นสีใสๆ ไหลแบบเยอะมาก มันคือน้ำอะไรค่ะ เป็นอันตรายอะไรหรือเปล่า .. #รู้สึกเจ็บที่หัวนมด้วยค่ะเหมือนโดนบีบ

1 Trả lời

ปกติจ้า