แม่บ้านไหนทานเนื้อไม่ได้บ้าง

คือตอนนี้ท้องได้4เดือนแล้วแต่กินพวกเนื้อสัตว์ไม่ได้เลยจะอ้วกอย่างเดียวตั้งแต่รู้ว่าท้องแรกๆจนตอนนี้เครียดมากเลยกลัวลูกไม่ได้รับสารอาหาร

แม่ลองปรับเมนูให้ทานง่ายขึ้นนะคะ เนื้อสัตว์มีทั้งธาตุเหล็กและโปรตีนสูง สำคัญต่อน่างกายนะคะ

เราทานไข่แทนไปก่อนอ่ะ