เครียด😔

คือตอนนี้ท้องได้4เดือนแล้วค่ะ พอรู้ว่าท้องแฟนก็ให้ออกจากงานมาอยู่บ้านเลย ตอนนี้เราอยู่บ้านเฉยๆ ทั้งเบื่อทั้งคิดมากค่ะ แฟนทำงานคนเดียว เราเครียดกลัวว่าเงินจะไม่พอเพราะคลอดลูกแล้วต้องใช้เงินเยอะเหมือนกัน มีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ อยากหาไรทำช่วยแบ่งเบาแฟนบ้างค่ะ😔

เราก็ออกจากงานมาพักช่วง 6 เดือนค่ะ ตอนนี้จะ8เดือนแล้ว มีขายของออนไลน์บ้างค่ะ

4y trước

ดีจังเลยค่ะ แม่บ้านนี้เบื่อจัง😅

เหมือนกันเลยคะ