สอบถามเเม่ๆผู้รู้คะ

คือตอนนี้ท้องได้4เดือน5วันมีอาการเจ็บท้องจี๊ดๆตรงท้องน้อยนอนอยู่ดีๆมีน้ำไหลออกจากช่องคลอดคืออาการอะไรคะรบกวนสอบถามหน่อยนะคะถอดีท้องเเรก

1 Trả lời

น้ำอะไรค่ะแม่ ออกเยอะมั้ยค่ะ

5y trước

น้ำคร่ำรั่วหรือเปล่าค่ะแม่ หาหมอนะคะ จะได้สบายใจ