อยากทราบเรื่องรายจ่ายรายเดือนของเด็กตั้งแต่เเรกเกิดค่ะ

คือตอนนี้ท้องได้37wละค่ะอยากถามคุณแม่ๆที่มีลูกน้อยแล้ว มีรายจ่ายเฉลี่ยประมาณเดือนละเท่าไหร่กันบ้างคะ แล้วใช้จ่ายอะไรบ้าง ขอบคุณ คุณแม่ๆล่วงหน้าที่มาตอบด้วยนะคะ ช่วยมาตอบกันเยอะๆด้วยนะคะ อยากทราบจริงๆค่ะ ขอบคณค่ะ

1 Trả lời

หลักๆ ก็แพมเพิสค่ะ ตอนสามเดือนแรกไม่เปลืองเท่าไหน่เพราะใส่แต่กลางคืน หลัง 6 เดือนใช่ 24 ชม เดือนละ 1 ลัง ก็เจ็กร้อยกว่าบาท (ของกูนน์) ส่วนนม ถ้าแม่ให้นมเองก็ประหยัดค่ะ ของเราเลี้ยงนมผสม ก็ตกเดือนละสามพันเฉพาะนม หลักๆ บ้านนี้มี 2 อย่าง แต่จะเปลืองกับกิเลสแม่มากกว่าเอฟเสื้อผ้ามั่ง เอฟของเล่นมั่ง แม่อย่าเอาอย่างบ้านนี้นะคะ ไม่ดีค่ะ55

5y trước

อ้อคร้า ขอบคุณมากๆเลยนะคร้า