ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

คือตอนนี้ท้องได้35วีคแล้ว ท้องปั้นทุก5-10นาทีเจ็บท้องบ้างไม่เจ็บบ้างแบบนี้เรียกเจ็บเตือนรึป่าวคะหรือว่าอะไรคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ท้องเเข็งค่ะแม่ พยายามนอนหรือพักนั่งพักค่ะ ถ้าเเข็งถี่ๆ แนะนำให้ไปหาหมอค่ะ เพราะเเข็งบ่อยๆ น้องอาจจะคลอดก่อนกำหนด

4y trước

ขอบคุณนะคะ