ขอกำลังใจหน่อยค่ะแม่ๆ

คือตอนนี้ท้องได้24+6แล้ว เท่ากับ6เดือน6วัน แต่ท้องไม่ค่อยใหญ่เหมือนคนอื่นเขา ถ้าใส่เสื้อกีฬาอะไรแบบนี้คือจะไม่รู้เลยว่าท้อง มีแต่คนบอกท้องเล็กมาก พนังหน้าท้องบางด้วย ยิ่งเราเป็นคนตัวเล็กด้วย ก่อนท้องและตอนนีัสูงแค่153 ถือเป็นปกติใช่มั้ยคะแม่ๆ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

น้อยใจกับคำพูดของแม่สามีมากค่ะ เขาเอาเราเปรียบเทียบกับคนท้องอื่นๆ จนเรารู้สึกคิดเล็กคิดน้อย

ท้องเล็กไม่เล็กไม่มีผลต่อทารกค่ะ ของเราท้องออกตอน7เดือน น้องตัวใหญ่และน้ำหนักตามเกณฑ์

ท้องไม่ใหญ่ แต่ลูกแข็งแรงดีแล้วแม่ ท้องใหญ่ไปก็ปวดหลังค่ะ

บ้านนี้8เดือน ยังท้องไม่ใหญ่เลยจร้า เหมือนคนกินอิ่มเฉยๆ😂😂

2mo trước

อ้วนจ้ำม่ำตามเกณฑ์ดีค่ะ กังวลว่าจะคลอดเองไม่ได้อยู่ค่ะ😅😅 ละท้องแรกด้วย เลยท้องไม่ค่อยออก ใครเห็นก็บอกว่า ใช่8เดือนจริงหรอเหมือนคนไม่ได้ท้องถ้าใส่เสื้อผ้าตัวใหญ่ๆ

เดี๋ยว​ก็ออกค่ะเเม่เเต่ถ้าอยากท้องใหญ่ลำบากมากๆ

อย่าคิดมากนะคะแม่ปกตินะคะ