ท้องเสีย

คือตอนนี้ท้องได้18 จะเข้า19 w แล้วค่ะ ตอนนี้มีิอาการท้องเสียมีกลิ่นเหม็นเขียว แต่ไม่แรงมากจะเป็นอะไรไหมคะ? ไม่รู้สึกอ่อนเพลียค่ะ หรือเป็นเพราะเมื่อวานเรากินขนมจีนน้ำยาแล้วกินผักเยอะรึป่าว ไม่รู้ว่าเกี่ยวกันไหม

1 Trả lời

จิบเกลือแร่ค่ะ แต่ถ้าเป็นเยอะเป็นหนัก ควรหาหมอค่ะ เสี่ยงมดลูกบีบตัว

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ วันนี้พึ่งเป็น 3 รอบ เดี๋ยวรอดูพรุ่งนี้ถ้าไม่ดีขึ้นจะไปหาหมอค่ะ