รู้สึกกังวล

คือตอนนี้ท้องได้16wค่ะเพิ่งอัลตราซาวมาเมื่อวานจ้าหมอบอกน้ำหนักตัวลูกแค่155กรัมรุ้สึกกังวลมากเลยค่ะกลัวลูกตัวเล็กไม่แข็งแรงช่วยตอบทีค่ะใครมีประสบการ์ณ

คุณแม่ต้องกินโปรตีนเพิ่มค่ะ พวกเนื้อสัตว์ ไข่ไก่ กินให้หลากหลายค่ะ อีกสูตรที่รู้มาคือกล้วยน้ำว้าค่ะ เลือกกินแบบห่ามๆนะคะ น้ำตาลน้องกว่าจะได้ไม่ต้องกังวลเรื่องเบาหวาน

นน.ตามเกณ นะคะ