ท้องได้11สัปดา มีเลือดออก

คือตอนนี้ท้องได้11สัปดากว่าๆค่ะ อยู่ๆก็มีเลือดออกเหมือนประจำเดือน แต่ไม่ปวดท้องหรือมีอาการอะไรเลยค่ะ คุณแม่คนไหนมีประสบการณ์ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท้องได้11สัปดา มีเลือดออก

รีบหาหมอเลยค่ะ ตอนเลือดออกแรกไจะไม่รู้สึกปวดท้องเลยค่ะ เคยแท้งแล้วครั้งหนึ่งตอน 11 วีคเหมือนกันค่ะ จะปวดท้องอีกทีตอนน้องหลุดออกมาแล้วค่ะ

1y trước

น้องไม่อยู่แล้วเหมือนกันค่ะแม่😭

ขอบคุณทุกคอมเม้นนะคะ ตอนนี้น้องไม่อยู่เเล้วค่ะ😭 แม่ๆรักษาตัวกันด้วยน้าาา🥰

มีเลือดออก รีบไปหาหมอดีกว่าค่ะ

อันตรายนะคะรีบหาหมอเถอะคะ♥️

รีบไปหาหมอค่ะคุณแม่❤️