แม่ๆซื้อของเตรียมไว้ตั้งแต่ได้กี่เดือน

คือตอนนี้ท้องได้ 4 เดือนแล้ว แต่อยากซื้อของไว้ให้ลูก แต่ผู้ใหญ่สั่งห้ามไม่ให้ซื้อ มันไม่ดี เลยไม่รู้จะทำไงดี ใจหนึ่งก็อยากซื้อ อีกใจก็กลัว

1 Trả lời

บ้านนี้เพิ่งจะเริ่มมาเตรียมของ+เตรียมซักตอน35wค่ะ ก่อนหน้านี้จะได้คลอดก่อนกำหนด แต่หมอยังให้คลอดไม่ได้ เพราะยังไม่ถึงกำหนด ก็ได้ฉีดยาระงับคลอด+กระตุ้นปอด ถ้าเกิดคลอดตอนนั้นจริงๆ แม่ไม่มีของให้น้องซักอย่างเลยค่ะ เกือบไม่ทัน คิดมากเลย #จะบอกว่าเตรียมไว้ก่อนดีที่สุดจ้า