สอบถามค่ะ

คือตอนนี้ท้องได้ 33w 6 d เมื่อคืนตอนเที่ยงคืนรู้สึกปวดท้อง ไม่แรงมากนะคะ พอทนได้ จนตอนนี้ 07:20 ก็ยังคงปวด เป็นระยะ ตั้งใจจะไปหาหมอค่ะ แต่ รพ.ค่อนข้างใช้เวลานาน เลยอยากถามแม่ๆๆ ว่ามีใครเคยปวดท้องแบบนี้ไหม? ไปหาหมอแล้วหมอว่าอย่างไรกันบ้าง? อันตรายหรือป่าวคะ?

1 Trả lời

ถ้าปวดทุก5-10นาที มีอาการท้องแข็งหรือมูกเลือดออก ไปหาหมอเลยจ้า

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ เราแค่ปวดท้อง ไม่ได้มีอาการอะไร ไม่มีมูกเลือดเราถึงไม่อยากไปหาหมอนะค่ะ แต่ตอนนี้ดีขึ้นแล้ว น่าจะเจ็บเตือน เฉยๆ ขอบคุณมากๆๆนะคะ😊😊😊