ลูกคุณแม่แต่ล่ะบ้านดิ้นตอนกี่เดือนค่ะ

คือตอนนี้ท้องใด้5เดือนแล้วลูกยังไม่ดิ้นเลย ตอดอย่างเดียว วันนึงตอดแค่1ครั้งบางครั้งไม่ตอดเลย😢 ลูกจะเป็นไรไหม หรือเราเครียดเลยพัฒนาการของลูกเลยช้า #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

เรารู้สึกว่าดิ้นครั้งแรกตอน 17 สัปดาห์ รู้สึกแบบชัดๆทุกวันเลยตอน 20 สัปดาห์ค่ะ