ถามจ้ะ

คือตอนนี้ท้อง8เดือนกว่าเเล้ว ชอบเจ็บจี๊ดๆต้องจิมิมากๆ เเละก็เจ็บต่ำๆ นี่เป็นเพราะไกล้จะคลอดหรือเป็นเพราะอะไรจ้ะ

จี๊ดๆตรงจิมิยังไม่เคย แต่เวลาน้องดิ้นต่ำๆๆๆตรงท้องน้อยเนี่ยเหมือนจะหลุดออกมาทั้งพวงเลยค่ะ

น้องกลับหัวแล้ว และเป็นอาการเจ็บเตือนค่ะแม่ สู้ๆนะคะ ขอให้น้องคลอดง่ายๆนะคะ

บ้านนี้ ตอนนี้ก้อเจ็บตรงท้องน้อย พลิกตัวที จื๊ดขึ้นมาเลยค่ะ

ตอนนี้แม่กี่วีคแล้วคะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ 32+5วีค กลัวคลอดก่อนกำหนดมาก

ใกล้คลอดจ้า บ้านนี้กะเป็นลุกทีนั้งที เจ็บร้าวระบมไปหมด

น้องเคลื่อนตัวลงต่ำแล้วค่ะ เตรียมพร้อมจะออกมาแล้ว

น้องกลับหัวแล้วค่ะคอยสังเกตอาการเรื่อยๆนะคะ^^

เด็กกลับหัวไกล้คลอดแล้ว

กลับหัวคะใกล้คลอดสู้ๆคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ