เจ็บอวัยวะเพศมากเกิดจากอะไร

คือตอนนี้ท้อง32สัปดาห์เจ็บอวัยวะเพศมากตั้งแต่เมื่อคืนอยู่ดีๆก็เจ็บ ไม่ได้มีอะไรกะสามีนะคะ เมื่อคืนนอนพิกตัวเจ็บจนสดุ้งตื่น#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ น่าจะเกิดจากการเคลื่อนลงของมดลูกค่ะ ไม่น่าเป็นห่วง เราจะเจ็บทุกครั้งที่พิกตัวค่ะ