ปวดท้อง

คือตอนนี้ตั้งท้องได้ประมาน.5สัปดาห์กะ.6วัน คือนี้เป้นท้อง2เพราท้องแรกได้8สัปดาห์ก้แท้งแบบไม่รู้สาเหตุ แล้วมาท้องนี้ตั้งแต่สัปดาห์ก่อนถึงตอนนี้ปวดท้องตลอดเลยปวดๆหายๆ มีนมีผลกับการแท้งขงท้องแรกไม่ค่ะอาหารแบบนี้

ปวดแบบไหนคะ ถ้าปวดหน่วงๆไม่มากก็มดลูกขยายค่ะ แต่ถ้าปวดมากไปหาหมอเลยค่ะ