มีใครเคยเป็นแบบนี้ไหมค่ะ อยากทราบเกิดจากอะไรค่ะ

คือตอนนี้ตั้งท้องได้ 11 สัปดาห์ แล้วมีน้ำสีขุ่นๆออกจากช่องคลอด บ้างครั้งก้อเป็นน้ำสีขาวๆออกมา ก่อนที่เราจะปัสสาวะ บ้างครั้งอยู่ๆก้อไหลออกมาเฉยๆ เลยอยากทราบว่ามีปัญหาหรือป่าวค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

มันคือตกขาวค่ะ

4y trước

ไม่ค่ะ