ท้องเสียระหว่างตั้งครรภ์

คือตอนนี้ตั้งครรภ์ได้4เดือนกว่าๆแล้วคะและเมื่อวานมรอาการท้องเสียไปหาหมอมาแล้วคะ หมอให้ยามาทานคะแล้วก็หายอุจาระแต่ยังมีอาการปวดท้องคืปวดแบบเป็นปั้นอะค่ะเหมือนท้องแข็งเป็นพักๆคะแบบนี้อันตรายไหม ขอคำแนะนำจากแม่ๆด้วยนะคะ

1 Trả lời

น่าจะเกิดจากอาการ​เกร็งค่ะ คุณแม่​นอนตะแคงข้างนะคะ