คุณ​แม่ท้องแรก

คือตอนนี้ตั้งครรภ์​มา19สัปดาห์​แล้วค่ะ แล้วคอยส่องกระจกสังเกตุ​ท้องตัวเองตลอด แล้วก็คิดหนักนิดนึงค่ะเพราะท้องไม่ค่อยกลมเท่าไหร่ ด้วยความที่ว่าเป็นท้องแรกเลยอยากทราบว่าปกติไหมคะ พอมีใครจะให้คำตอบได้ไหมคะ?

คุณ​แม่ท้องแรก
1 Trả lời

ทำไมต้องท้องกลมคะ ลักษณะท้องขึ้นอยู่กับรูปร่างของแต่ละคนนะ

4y trước

ขอบคุณ​ค่ะ