ผมร่วงหลังคลอด

คือตอนนี้คลอดลูกได้สามเดือนแล้วผมร่วงหนักมาก ยิ่งตอนสระผมนี่ร่วงเป็นกำๆเลย อยากทราบว่าเป็นกันทุกคนมั้ย แล้วเมื่อไหร่จะหายคะเป็นปกติ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เป็นค่ะ ขวบกว่าแล้วยังร่วงอยู่แต่น้อยลงแล้วค่ะ ร่วงไปเยอะผมใหม่ก็ขึ้นเยอะเหมือนกันค่ะ

3 เดือนกว่า เป็นเหมือนกันค่ะ ร่วงหนักมาก ก่อนหน้านี้ไม่เคยเป็นแบบนี้เลย

บ้านนี้ลูก 3 เดือนปุ๊บ แม่ผมร่วงเยอะมากเลยค่ะ ไม่ไหวจะกวาดบ้านแล้ว 😅😅

บ้านนี้น้อง3เดือนร่วงหนักมากจนแม่นี่ตกใจเลยค่ะ​ อัดโปรตีนเยอะๆค่ะ

ลูก 3 เดือนกว่าเหมือนกันค่ะ หวีผมทีเข่าแทบทรุดผมร่วงเป็นกำๆ

เริ่มร่ววตอนสามเดือนเหมือนกันคะ ข้างหน้าบางมากๆ

เปนเหมือนกันคะน้อง3เดือนกว่าร่วงเยอะมาก

ร่วงหนักมากค่ะแม่ ผมยิ่งบางๆอยู่

เป้นค่ะน้อง3เดือนกว่าร่วงหนักมาก

ร่วงเหมือนกันเลยค่ะ