ลูก อายุ 19 วันน้ำลายเหนียวเกิดจากสาเหตุใด

คือตอนนี้คลอดลูกมาได้ 19 วันแล้วแต่ว่าน้องมีอาการน้ำลายเหนียวเป็นฟองขาวๆ ไม่ทราบเกิดจากสาเหตุอะไรและเป็นอันตรายไหม น้องทานนมแม่ทานขวดแม่ปั้มนมใส่ขวดให้น้องทาน มีบางมื้อเสริมนมผงบ้างไม่บ่อยวันละประมาณ 4 ออน ครั้งละ 2 ออน นมเสริมเป็นนมแพะ DG สำหรับเด็กแรกเกิดคะ

1 Trả lời

แม่เอาผ้าชุบน้ำอุ่นเช็ดลิ้นลูกไหมคะ