เบื่อสามี

คือตอนนี้ เบื่อหน้าสามีมาก ทำอะไรไม่ถูกใจสักอย่าง จนอยากเลิก เบื่อไม่รู้จะทำไง มีวิธีแนะนำไม่ค่ะ ก่อนบ้านจะแตก

ปล่อยวางค่ะ ดูหนังเล่นเกมทำเป็นไม่สนใจค่ะ เวจะผ่านไปเอา แต่ก่อนบ้านนี้บ่นเช้าจดเย็น

5y trước

คือพยายามไม่สนใจแล้วค่ะ แต่ก็ต้องมีเหตุการณ์อยู่ดี .....