ขออนุญาต​สอบถามและขอคำแนะนำจากแม่ๆที่มีประสบการณ์​หน่อยค่ะ

คือตอนนี้​ อายุครรภ์แม่​ 7​ เดือนแล้ว​คะ แม่สามารถทำผมยืดโค่นได้ไหมค่ะ

1 Trả lời

แนะนำไม่ทำนะค่ะ บ้านนี้ขนาดตอนท้องยังระวังเรื่องสกินแคร์ที่ใช้เลยค่ะ รอคลอดน้องก่อนดีกว่านะค่ะ

3y trước

ขอบคุณ​คุณแม่มากเลยค่ะ